SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0975.43.73.27
Hôm nay: 51 | Tất cả: 286,407
FANPAGE FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > DỊCH VỤ CHO BÉ
Hướng dẫn chăm bé tại nhà
Tin đăng ngày: 22/4/2020 - Xem: 2126
 
Hướng dẫn chăm bé tại nhà

Đón thiên thần nhỏ về cùng gia đình, hầu hết các ông bố bà mẹ đều mong muốn tự tay chăm sóc bé và tận mắt chứng kiến sự khôn lớn từng ngày của con. Tuy nhiên, sau khi rời bệnh viện, ngoài niềm vui có được khi chào đón thành viên mới về với gia đình, hầu hết các ông bố bà mẹ đều rơi vào cảnh hoang mang, bối rối giữa “đúng và không đúng”, “nên và không nên” và giữa 1000 câu hỏi “Vì sao?”, “Làm như thế nào?” trong việc chăm sóc sức khỏe của bé và mẹ.

Một điều thường thấy nữa là nhịp sinh hoạt thường ngày của gia đình sẽ bị đảo lộn theo nếp ăn ngủ của bé sơ sinh, nếu không có 1 cách sắp xếp công việc khoa học và hợp lý, các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người mẹ mới sinh sẽ thường xuyên chịu mệt mỏi, áp lực vì chưa tìm được cách cân bằng trong sinh hoạt. Ngay từ những ngày đầu chăm sóc bé sơ sinh tại nhà, nếu các mẹ – đặc biệt là các mẹ sinh con lần đầu – không có được sự tư vấn hỗ trợ từ 1 nguồn đáng tin cậy về chuyên môn thì sẽ dẫn đến các vấn đề sau:

Hướng dẫn chăm bé tại nhà

 • Hoang mang, bối rối giữa 1000 câu hỏi “Vì sao?”, “Như thế nào?”, “Nên và không nên” trong việc chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé sau sinh.
 • Nếu không có cách sắp xếp công việc gia đình khoa học và hợp lý, nếp sinh hoạt hàng ngày của gia đình bị đảo lộn theo nhịp ăn ngủ của bé, dẫn đến mệt mỏi kéo dài cho mẹ sau sinh.
 • Kiến thức và kỹ năng nuôi con sữa mẹ, tắm bé và vệ sinh bé đặc biệt quan trọng trong những ngày đầu của bé, nếu không thực hiện đúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bé.
 • Chưa có đủ kinh nghiệm để phát hiện ra những dấy hiệu bất thường của bé như bỏ bú, vàng da, tiêu chảy, táo bón, sốt cao mà một trong số đó có thể là triệu chứng nguy hiểm đe dọa sức khẻo của bé.
 • Tâm lý hoang mang vì có nhiều nguồn tư vấn mà bạn vẫn chưa biết nghe ai, có thể dẫn đến những tranh cãi hoặc sai lầm không đáng có trong việc nuôi con, gây căng thẳng trong gia đình.

Chúng tôi hiểu những khó khăn và bối rối của các mẹ trong những ngày đầu sau khi xuất viện về nhà cùng em bé. Cho dù có chuẩn bị rất tốt trước khi sinh, nhưng khi “lâm trận” thực sự, cộng với những mệt mỏi và tổn thất về sức khỏe trong quá trình sinh nở, không ít mẹ sẽ cảm thấy khó khăn và thực sự mệt mỏi trong những ngày đầu chăm con. Sự có mặt của đội ngũ nữ hộ sinh, điều dưỡng của CARE WITH LOVE ngay từ những ngày đầu sau khi xuất viện sẽ xóa tan đi sự hoang mang, mệt mỏi không đáng có của các mẹ thông qua sự tư vấn chăm sóc trẻ sơ sinh, hỗ trợ sau sinh cho mẹ và hướng dẫn trực tiếp cho gia đình trong việc chăm sóc bé sơ sinh nhằm giúp các mẹ cân bằng nếp sinh hoạt gia đình sau sinh.

----- Giải pháp chăm bé sơ sinh của Care With Love -----

Số buổi: 5
Thời gian: 4 tiếng/buổi
Số liệu pháp: 10
Số kỹ thuật viên: 1

----- Lợi ích khi bạn biết chăm bé sơ sinh đúng cách -----

Hãy hiểu rằng, những ngày đầu tiên đón bé từ viện về nhà là những ngày đầy thử thách cho các mẹ, nhất là những mẹ sinh con đầu lòng. Nếu các mẹ biết cách sắp xếp công việc gia đình và chăm sóc bé đúng cách, lợi ích thật sự cho cả mẹ và bé là:

 • Hiểu được thói quen ăn ngủ của bé, từ đó điều hòa lại nếp sinh hoạt của gia đình một cách phù hợp
 • Khi sắp xếp cuộc sống gia đình khoa học và hợp lý, bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái trong việc chăm sóc con.
 • Bé sẽ được hưởng những điều tốt đẹp nhất, từ việc bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đến việc được vệ sinh, tắm nắng và theo dõi sức khỏe hàng ngày.
 • An tâm và tự tin trong vai trò làm mẹ, thoải mái và hạnh phúc trong đời sống gia đình.

Chỉ sau 5 buổi hướng dẫn và tư vấn của chúng tôi, ba mẹ bé có thể tự tin về kiến thức và kỹ năng nuôi bé trong những ngày đầu đời, đặt nền tảng cho việc nuôi con trong các giai đoạn tiếp theo, giải tỏa sự căng thẳng và mệt mỏi không đáng có trong gia đình do mâu thuẫn trong việc chăm con hoặc do cách sắp xếp công việc còn thiếu khoa học và hợp lý.

Lưu ý: Để dịch vụ thực sự hiệu quả, gia đình nên sắp xếp một người hỗ trợ đồng hành cùng mẹ (người thân như bà ngoại, bà nội hoặc ba của bé) để tiếp nhận sự hướng dẫn từ các cô điều dưỡng thay mẹ khi mẹ mệt và cần sự nghỉ ngơi.

<< Dịch vụ cho Bé >>
 
 
 

Shop Mẹ và Bé Nghệ An
Địa chỉ: Đường Ngô Gia Tự, TP Vinh, Nghệ An
Tel: 0915.050.067
Email: [email protected]
http://mevabenghean.com/

Tin tức
 • Our Massage Service in Bahrain​
 • Kỹ năng sống cho bé - Bơi thủy liệu có hỗ trợ điều này
 • Nhận dạng các loại thực phẩm tốt cho bà bầu theo từng
 • Thực phẩm tốt cho mẹ bầu giúp bé phát triển khỏe mạnh,
 • Cửa hàng mua bán Bể bơi phao cho bé tại TP Vinh Nghệ A
 • Yoga sau sinh cho mẹ - những lợi ích cần biết
 • Thiết kế website bởi TVC Media
  Facebook chat